TÌM KIẾM
Tỉnh/Thành:
Quận/Huyện:
Loại giao dịch:
Loại bất động sản:
Giá:
-
Chọn

Diện tích:
-
Chọn
Thông tin chi tiết

Sôi động giao dịch tại dự án Cao Xanh - Hà Khánh

Sôi động giao dịch tại dự án Cao Xanh - Hà Khánh
 • Chú thích...

Cao Xanh - Hà Khánh


Loại bất động sản: nhà đất
Địa chỉ: TP Hạ Long - Quảng Ninh
Diện tích sàn: 0 m2
Giá: 0 Triệu (VNĐ)/m2
Loại giấy tờ : Không xác định
Hướng nhà: Không xác định

Số lượt xem: 44
Điều kiện GD
 
Tỷ lệ thanh toán 0%Nhắc đến Cao Xanh - Hà Khánh, hẳn rất nhiều nhà đầu tư không thể quên được hình ảnh về một dự án bất động sản đã từng được kỳ vọng rất lớn, nhưng rốt cuộc lại bị ngưng trệ hàng chục năm trời, gây thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Nhắc đến Cao - Xanh Hà Khánh, hẳn rất nhiều nhà đầu tư không thể quên được hình ảnh về một dự án bất động sản đã từng được kỳ vọng rất lớn, nhưng rốt cuộc lại bị ngưng trệ hàng chục năm trời, gây thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thế nhưng, thời gian trầm lắng của thị trường Hà Khánh đã chính thức dừng lại, nhường chỗ cho một giai đoạn khởi sắc hơn, sôi động hơn với dự án mới đầy triển vọng đến từ nhà đầu tư FLC Group danh tiếng – dự án Cao Xanh - Hà Khánh.

Dự án khu đô thị giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh của chủ đầu tư FLC

Cao Xanh - Hà Khánh– một thời ám ảnh “khu đô thị rác”

Hạ Long - Quảng Ninh là một trong những vùng đất được các chuyên gia bất động sản đánh giá là mảnh đất vàng, rất đáng để đầu tư. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, cơ sở hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long ngày càng trở nên sôi động.

Các dự án bất động sản tầm cỡ tại Hạ Long chủ yếu đi theo mô hình condotel, resort phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, mà chưa có một dự án nhà ở nào thực sự phù hợp với nhu cầu của cư dân bản địa.

 

Hàng loạt các dự án condotel, resort được đầu tư tại Hạ Long

Vì vậy, thời điểm năm 2003, cư dân tại khu vực Cao Xanh - Hà Khánh đã vô cùng kỳ vọng vào một dự án nhà ở xã hội với quy mô lên đến 69,125ha mang tên dự án Cao Xanh – Hà Khánh B.

Dự án này hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho các cư dân có thu nhập trung bình và thấp tại thành phố Hạ Long có cơ hội sở hữu nhà, tạo dựng mái ấm riêng cho mình và gia đình.

Thế nhưng, suốt hơn một thập kỷ trôi qua, dự án vẫn chỉ dừng lại với hình ảnh “một bãi hoang phế” không hơn không kém. Sự chờ đợi, mong chờ của cư dân dần trở thành nỗi tuyệt vọng.

Hơn 10 năm, dự án Cao Xanh – Hà Khánh B vẫn chỉ là bãi đất hoang

Năm 2015, dự án Cao Xanh – Hà Khánh B chính thức được thu hồi vì nhà đầu tư không hoàn thành dự án đúng tiến độ, liên tục xin gia hạn, gây ra hàng loạt sai phạm với tổng giá trị thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Viễn cảnh tươi đẹp đầy hứa hẹn của dự án Cao Xanh – Hà Khánh B thất bại đã khiến cho các cư dân và nhà đầu tư tỏ ra mất niềm tin với thị trường bất động sản nơi đây.

Với sự dẫn dắt và đầu tư không hợp lý của chủ đầu tư đã biến vùng đất hứa của TP. Hạ Long dần dần trở nên trầm lắng và ảm đạm kể từ thời điểm đó.

2018 – năm đánh thức thị trường bất động sản tại Cao Xanh - Hà Khánh trở lại

Nếu đánh giá một cách trung thực và khách quan thì Cao Xanh – Hà Khánh thực chất là một mảnh đất đầy tiềm năng để đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tiềm năng. Là một trong những địa điểm thuộc trung tâm du lịch cả nước - Hạ Long thì không có lý do gì để đánh giá thấp khả năng phát triển bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh cả.

Thế nhưng, “con sâu làm rầu nồi canh” trong quá khứ đã khiến cho nơi đây trở thành nỗi dè dặt đầy ám ảnh với các cư dân và nhà đầu tư bất động sản.

Năm 2018 này, nhà đầu tư FLC Group – một trong những “ông lớn” của thị trường bất động sản Việt Nam sẽ trở lại với dự án Cao Xanh – Hà Khánhtại TP. Hạ Long – Quảng Ninh.

FLC đã từng thành công trong rất nhiều hạng mục công trình nhà ở quy mô tại các tỉnh thành trên cả nước. Điển hình nhất là các dự án: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn; Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn; FLC Luxury City Samson; FLC Ecohouse Long Biên; FLC Sea Tower Quy Nhơn; FLC Twin Towers;...

Đặc biệt, tại Hạ Long, nhà đầu tư FLC cũng đã triển khai rất thành công mô hình dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp mang tên Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long

Không giống như những dự án nhà ở, khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp đã từng thực hiện, với dự án Cao Xanh – Hà Khánh lần này, FLC chuyển hướng sang mô hình nhà ở giá rẻ, phù hợp với nhu cầu an cư của cư dân có thu nhập trung bình và thấp tại TP. Hạ Long.

Với hạng mục đầu tư đầy mới mẻ và cũng đầy thách thức lần này, chủ đầu tư FLC được các chuyên gia bất động sản kỳ vọng sẽ tạo nên bước chuyển mình cho thị trường bất động sản nhà ở giá rẻ cho TP. Hạ Long nói chung và Cao Xanh – Hà Khánh nói riêng.

Điều gì đang chờ đợi các nhà đầu tư ở dự án Cao Xanh - Hà Khánh FLC?

Một dự án nhà ở giá rẻ đầy triển vọng

Trong quá khứ, Cao Xanh – Hà Khánh rơi vào thảm cảnh “dự án treo” vĩnh viễn bởi sự dẫn dắt của nhà đầu tư thiếu uy tín, đã từng gây ra những sai phạm về an toàn lao động khó chấp nhận.

Lần trở lại này, Tập đoàn FLC danh tiếng trên thị trường bất động sản sẽ dẫn dắt dự án nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh.

FLC Group đã từng triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn với tỷ lệ thành công là 100% và luôn là đơn vị đầu tư dẫn đầu về khả năng vượt tiến độ xây dựng. Các dự án mà FLC đầu tư đều nhận được phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng, các nhà đầu tư và cả giới chuyên môn.

FLC Group sẽ là chủ đầu tư chính thức của dự án Cao Xanh – Hà Khánh

Chính vì vậy, hạng mục nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh lần này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của FLC trong việc đưa dự án đi đúng hướng, đúng chất lượng và sớm đưa lên sàn giao dịch trong một vài năm tới.

Đón đầu thị trường bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh

TP. Hạ Long không chỉ có thế mạnh phát triển du lịch mà trong tương lai gần, nơi đây còn trở thành một trong những đầu tàu kinh tế cho khu vực Bắc Trung Bộ với sự thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào khu Hành Chính – Kinh tế đặc biệt Vân Đồn.

Cao Xanh – Hà Khánh thừa hưởng lợi ích kinh tế từ đặc khu Vân Đồn

Đầu tư vào dự án Cao Xanh – Hà Khánh, các nhà đầu tư không chỉ nắm trong tay một trong những dự án nhà ở giá rẻ với vị trí đẹp và tiềm năng hiếm có tại Hạ Long mà còn mở ra cơ hội đón đầu thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong một vài năm tới. Thời điểm mà các nhà đầu tư nước ngoài đổ về khu vực Vân Đồn cũng là thời điểm mà bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh được thừa hưởng những lợi ích kinh tế từ những hạng mục đầu tư này.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Xung quanh dự án Cao Xanh – Hà Khánh là hàng loạt các khu đô thị nổi bật như: Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C; Khu đô thị Hạ Long Marina; Khu đô thị mới Việt Hưng;...

Cao Xanh – Hà Khánh liền kề với các khu đô thị nghỉ dưỡng tiềm năng

Cao Xanh – Hà Khánh liền kề những khu đô thị lớn, tạo thành một quần thể cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại nhưng lại có mức giá thấp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi dự án chính thức hoàn thành, các cư dân sẽ đổ xô về đây chọn nơi an trú cho gia đình.

Đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua.

Tích lũy quỹ đất

Giai đoạn năm 2017 trở lại đây, thị trường bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh đang dần ấm lên với giá trị quỹ đất tăng vượt trội từ 2 – 3 lần. Số lượng khách hàng đầu tư vào các dự án đất nền và căn hộ chiếm từ 50% đến 60% là người dân trong tỉnh.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, với sự đầu tư của Tập đoàn FLC vào dự án nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh, giá trị quỹ đất nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng lên cao.

Các nhà đầu tư lựa chọn dự án Cao Xanh – Hà Khánh để đầu tư sớm sẽ có cơ hội mua được những căn hộ có giá thấp, cơ hội tích lũy quỹ đất cao và tăng dần theo từng đợt mở bán.

Dự án Cao Xanh Hà Khánh mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dự án bất động sản tiềm năng, đón đầu xu hướng bất động sản, cơ hội đầu tư sinh lời cao và nhận về những giá trị tích lũy lâu dài thì dự án Cao Xanh – Hà Khánh của chủ đầu tư FLC trong năm 2018 này là một trong những dự án không thể bỏ lỡ!

 

Thông tin liên hệ
Người liên hệ : trịnh hồng quế
Điện thoại liên hệ : 0981112182        
Địa chỉ liên hệ : 0985770355
Email liên hệ : Hathihongluu92@gmail.com

Bất động sản liên quan
Bất động sản bán: Bán nhà 3 tầng KĐT Cao Xanh Hà Khánh A - GẦN CHỢ SATO

- Diện tích 90 m2 mặt tiền 6 m 

- 3 tầng 1 gác xép , xây chắc chắn .

 

Diện tích: 250

Bất động sản bán: Bán đất nhà ống VỊ TRÍ ĐẸP sát chợ Cái Dăm

- diện tích 54,6 m2 mặt tiền 4,5 

- giá 56 triệu m2 có thương lượng 

Diện tích: 54.5999984741211

Bất động sản bán: Bán ô đất ĐẦU VE gần trường cấp 2 Bãi Cháy

 diện tích 89,15 m2 mặt tiền rộng 5 m

giá 43 triệu m2 

Diện tích: 89.15

Bất động sản bán: Bán đất khu đô thị Đồn Điền Việt Hưng . VỊ TRÍ ĐẸP !!!

Bán đất khu đô thị Đồn Điền Việt Hưng . VỊ TRÍ ĐẸP !!!

Diện tích: 300

Bất động sản bán: Bán đất Vị Trí Kinh Doanh Trung Tâm Thành Phố Hạ Long . Mặt tiền Rộng !!!

Bán đất Vị Trí Kinh Doanh Trung Tâm Thành Phố Hạ Long . Mặt tiền Rộng !!!

Diện tích: 87

Bất động sản bán: Bán ô đất vị trí kinh doanh Sát Chợ Hạ Long 2 !!!

Bán ô đất vị trí kinh doanh Sát Chợ Hạ Long 2 !!!

Diện tích: 54

Bất động sản bán: Bán ô đất truyền hình cáp Anpha hướng quay biển vị trí đẹp!!!

Bán ô đất truyền hình cáp Anpha hướng quay biển vị trí đẹp!!!

Diện tích: 135

Bất động sản bán: Bán biệt thự ô góc Cột 5 gần trục đường bao biển .

Bán biệt thự ô góc Cột 5 gần trục đường bao biển .

Diện tích: 397.37

Bất động sản bán: Bán đất biệt thự cột 5 gần Trục đường vườn hoa Long Phụng Bay

Bán đất biệt thự cột 5 gần Trục đường vườn hoa Long Phụng Bay

Diện tích: 377.64

Bất động sản bán: Đất nền và cơn sốt tại các khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh

Cơn sốt tại các khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh

Diện tích: 0

Bất động sản bán: 5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Thị Trường Đất Nền Cao Xanh- Hà Khánh

5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Thị Trường Đất Nền Cao Xanh- Hà Khánh

Diện tích: 0

Bất động sản bán: TẠI SAO DÂN ĐẦU TƯ SÀNH SỎI HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, HÀ NỘI... ĐANG ĐỔ XÔ VÀO CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI HẠ LONG???

TẠI SAO DÂN ĐẦU TƯ SÀNH SỎI HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, HÀ NỘI... ĐANG ĐỔ XÔ VÀO CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI HẠ LONG???

Diện tích: 0

Bất động sản bán: Phân phối dự án KĐT Hà Khánh C giáp DỰ ÁN FLC !!! giá HOT CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SỐ 1 !!!

Phân phối dự án KĐT Hà Khánh C giáp DỰ ÁN FLC !!! giá HOT CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SỐ 1 !!!

Diện tích: 0

Bất động sản bán: Bán đất nền dự án HÀ KHÁNH C Gần khu quy hoạch FLC !!!

 • ------------------------ SỰ SO SÁNH HOÀN HẢO -------------------------

Diện tích: 0

Bất động sản bán: Dự án Hà Khánh C nơi đầu tư ĐẤT NỀN SINH LỜI Hạ Long !!!

Dự án Hà Khánh C nơi đầu tư ĐẤT NỀN SINH LỜI Hạ Long !!!

Diện tích: 0

Bất động sản bán: Bán đất Hà Khánh C giá rẻ nhất so các dự án lân cận !!!

Bán đất Hà Khánh C giá rẻ nhất so các dự án lân cận !!!

Diện tích: 0

Bất động sản bán: Bán ô góc 2 mặt tiền bám trục đường chính 31 m KDT Hà Khánh C .

Bán ô góc 2 mặt tiền bám trục đường chính 31 m KDT Hà Khánh C .

Diện tích: 0

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
THỐNG KÊ TRUY CẬP

ĐỐI TÁC CHÍNH

 • đối tác
 • đối tác
 • đối tác
 • đối tác
 • đối tác
 • đối tác
Truot trai
Truot phai
 
 
 
Thiết kế website 
^ Về đầu trang
 • vans shoes
 • kyrie 4
 • lebron james shoes
 • kyrie irving shoes
 • puma fenty
 • lebron soldier 11
 • stephen curry shoes
 • pg shoes
 • puma fenty slides
 • lebron 14
 • kyrie 4
 • puma rihanna creepers
 • nmd human race
 • curry shoes
 • lebron 16
 • yeezy shoes
 • adidas nmd
 • lebron soldier 10
 • puma fenty
 • lebron soldier
 • lebron 15
 • kyrie 4
 • kd shoes
 • nike vapormax
 • stephen curry shoes
 • kyrie 4
 • kyrie 1
 • curry shoes
 • kyrie 2
 • adidas nmd shoes
 • stephen curry shoes
 • john wall shoes
 • http://www.kyrie4.us.com
 • adidas yeezy boost
 • yeezy boost
 • nike pg 2
 • kyrie irving shoes
 • adidas john wall
 • yeezy boost
 • j wall shoes
 • curry 3 shoes
 • kyrie irving jersey
 • curry 3
 • kd 9
 • kd shoes
 • Kevin Durant shoes
 • http://www.kd-9.org
 • yeezy boost 350 v2
 • kd shoes
 • Curry 3
 • Curry 1
 • kevin durant shoes
 • yeezy boost
 • adidas nmd Runner
 • adidas nmd r1
 • kobe 10
 • adidas crazy explosive
 • air max 90
 • kobe 10 shoes
 • adidas nmd xr1
 • kobe shoes
 • curry one
 • kyrie irving shoes
 • adidas nmd
 • vans outlet
 • vans for sale
 • Curry 3
 • yeezy 350 boost
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier
 • under armour shoes
 • http://www.kyrie4.com
 • nike lebron soldier
 • adidas tubular instinct
 • vibram
 • vibram fivefingers
 • adidas tubular instinct boost
 • adidas ultra boost
 • adidas tubular
 • lebron soldier shoes
 • kids shoes
 • air jordan shoes
 • air max shoes
 • air force 1
 • nike air max
 • air max nike
 • lebron soldier shoes
 • soldier shoes
 • air max 90
 • air max 95
 • adidas nmd human race
 • nmd human race
 • kyrie 4
 • kobe 11
 • Curry One
 • Kobe Shoes
 • harden shoes
 • kobe 11 shoes
 • Curry 2
 • Harden 1
 • Curry 2
 • James Harden Shoes
 • lebron soldier
 • nike epic react
 • nike kyrie flytrap
 • nike epic react flyknit
 • lebron 10 soldier
 • nike lebron soldier
 • Curry Shoes 2015
 • Harden 1 Shoes
 • James Harden Shoes
 • Harden Shoes
 • James Harden 1
 • Under Armour Curry Shoes
 • kobe x
 • Kobe 10
 • Cheap Harden 1
 • kobe bryant shoes
 • kobe shoes
 • Lebron James Shoes
 • Cheap Curry Shoes
 • yeezy 950
 • Curry One Mvp
 • Nike Harden Shoes
 • Nike Kobe Shoes
 • Harden Shoes
 • Under Armour Store
 • Curry 2 Shoes
 • Curry Shoes
 • curry 1
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • Stephen Curry Shoes
 • Under Armour curry one
 • James Harden Shoes
 • stephen curry shoes
 • Steph Curry 1
 • Stephen Curry Shoes
 • kobe basketball Shoes
 • Nike Harden Shoes
 • fila shoes
 • fila
 • Nike James Harden Shoes
 • Harden Shoes For sale
 • Harden Shoes Sale
 • yeezy boost
 • new balance shoes
 • kanye west shoes
 • http://www.yeezyshoes.us.com
 • kobe x shoes
 • kd 8
 • adidas nmd xr1
 • balenciaga triple s
 • adidas yeezy boost
 • balenciaga triple s Shoes
 • adidas nmd r1
 • adidas yeezy outlet
 • adidas nmd
 • adidas nmd runner
 • adidas nmd pk
 • adidas nmd footlocker
 • adidas nmd r1 primeknit
 • new era caps
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier 11
 • kobe shoes
 • kyrie 3
 • nike kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • air max shoes
 • yeezy boost
 • nike air max shoes
 • nike air max
 • kevin durant shoes
 • kd vii
 • kd 7
 • curry 3
 • curry 3 shoes
 • ua curry 3
 • curry 3 low
 • kyrie 3
 • adidas porsche shoes
 • adidas porsche design shoes
 • lebron james shoes
 • kobe shoes 2015
 • nike air shoes
 • nike air max shoes
 • kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • kd 11
 • nike kyire 3
 • cheap air max shoes
 • air max shoes
 • kd vii shoes
 • kd shoes
 • kevin durant shoes
 • adidas zx flux
 • adidas zx
 • jordan retro
 • nike soccer cleats
 • adidas tubular
 • adidas flux
 • cheap kd shoes
 • adidas ultra boost
 • kobe shoes nba
 • palladium boots
 • lebron soldier 10
 • air jordan 32
 • lebron soldier
 • lebron soldier shoes
 • http://www.lebron-16.com
 • kd 11
 • nike lebron soldier
 • air jordan retro/a>
 • cheap kobe shoes
 • soldier 10
 • adidas ultra boost shoes
 • adidas ultra boost
 • kevin durant shoes
 • kobe bryant shoes
 • jordan retro shoes
 • hyperdunk 2017
 • kd 7 shoes
 • porsche design shoes
 • curry 5
 • adidas porsche design
 • adidas shoes
 • kevin bryant shoes
 • kd shoes store
 • kd 7
 • Cristiano Ronaldo CR7
 • herve leger dresses
 • kobe shoes
 • curry 5 shoes
 • anello backpack
 • kobe bryant shoes
 • kd shoes
 • lebron shoes
 • kd sneaker
 • http://www.curry-5.com
 • adidas alphabounce
 • adidas boost
 • adidas d rose 7
 • jeremy scott adidas
 • nike sb dunk
 • jeremy scott wings
 • http://www.lebronshoes.us.com
 • Nike CR7
 • jeremy scott shoes
 • js wings
 • lebron shoes
 • kobe shoes
 • balenciaga shoes
 • kobe bryant shoes
 • kyrie irving shoes
 • nike epic react flyknit
 • nike epic react
 • asics gel kayano 23
 • http://www.kyrie3.com
 • canada goose
 • lebron james shoes
 • asics gel kayano 22
 • Nike Lebron James Shoes
 • lebron soldier 12
 • Lebron James Shoes
 • asics gel lyte iii
 • adidas eqt
 • kd 10
 • nike kd 10
 • kyrie 3
 • adidas nmd womens
 • keen uneek sandals
 • prada shoes
 • air jordan 31
 • nike air poresto
 • nike air vapormax
 • nike huarache
 • nike vapormax shoes
 • nike mercurial
 • stephen curry shoes
 • kyrie irving shoes
 • kyrie irving basketball shoes
 • reebok pump fury
 • reebok pump superme
 • air max 270
 • kevin durant jersey
 • adidas iniki
 • adidas porsche design
 • lebron shoes
 • http://www.lebron-shoes.us
 • adidas porsche
 • wholesale hats
 • nike air more uptempo
 • kobe bryant jersey
 • wholesale caps
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • adidas superstar
 • curry 4
 • curry 4
 • kd 10
 • air max 270
 • Nike Pegasus 35
 • nike air max 270
 • adidas deerupt
 • supreme yeezys
 • nike kd 10
 • kevin durant 10
 • nike epic react
 • birkenstock sandals
 • nike epic react flyknit
 • nike kids shoes
 • adidas pure boost
 • lebron james shoes
 • calvin klein underwear
 • curry 4
 • birkenstock sandals
 • http://www.kyrie-4.com
 • curry 4 footlocker
 • http://www.birkenstocksandals.us.com
 • nmd r1
 • harden vol 2
 • stephen curry jersey
 • kobe shoes
 • nike roshe run
 • curry 4 shoes
 • new balance running shoes
 • ecco
 • childrens shoes
 • boys shoes
 • girls shoes
 • ecco Shoes
 • asics gel kayano 24
 • puma suede
 • kyrie 4 confetti
 • nike zoom vaporfly
 • birkenstock
 • mizuno shoes
 • ultra boost shoes
 • adidas clothing